Địa điểm Hay

 • Email (*):
 • Mã Bảo mật :

  Nhập các ký tự trên hình !

 • Bảo mật (*) :
UNIVESAL YOGA & FITNESS CENTER 2

UNIVESAL YOGA & FITNESS CENTER 2

Địa chỉ : 35 Hưng Gia 4, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại :

Đăng lúc : 10:02:18 01-10-2014

Đăng bởi : PHUONG TU

 •  
  Yêu thích
  0
 •  
  Check-in
  0
 •  
  Hình ảnh
  0
 •  
  Lượt xem
  679

Trung tâm Universal Yoga & Fitness Center là trung tâm thứ 2 được sáng lập và điều hành bởi tiến sĩ Chandra, người đã làm quen với yoga từ khi 5 tuổi và từ đó yoga trở thành một phần cuộc sống của ông. Với bằng thạc sĩ khóa nghiên cứu khoa học Yoga của Bihar Yoga BharatiMunger, trường đại học yoga đầu tiên của thế giới tại Ấn Độ. Bắt đầu giảng dạy yoga từ năm 1994 tại bệnh viện Yoga & Naturopathy (Yoga và Liệu pháp trị liệu thiên nhiên) để giúp bệnh nhân kết hợp tinh thần yoga vào thói quen hàng ngày của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống. Chuyên môn của ông trong trị liệu Yoga - đặc biệt hiệu quả cho mọi người ở tất cả các lứa tuổi vấn đề mãn tính và bệnh tâm thần - đã cho phép ông kết hợp năng lượng, các tư thế yoga chữa bệnh, các bài tập thở và thư giãn vào lớp học của mình. 

Hình thức luyện tập đa dạng chia thành 03 nhóm chính: Yoga, Gym và Dance với thời khóa biểu luyện tập phong phú xen kẽ giúp học viên dễ dàng đăng ký, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Universal Yoga là trung tâm đầu tiên sáng lập ra bộ môn Yoga Tường và Yoga Bay (Yoga không trong lực) tại Việt Nam bởi Dr. Chandra, bên cạnh 20 phong cách Yoga khác nhau - là một trong những trung tâm duy nhất tại TP.HCM đưa bộ Hot Yoga vào giảng dạy, loại hình yoga có hiệu quả hàng đầu đối với hoạt động giảm cân, giữ gìn vóc dáng, loại bỏ độc tố và tăng sức đề kháng cho cơ thể, mang lại sự dẻo dai cho xương khớp.

Các lớp Gym được đầu tư trang bị hệ thống máy tập hiện đại mới 100% phục vụ cho mục đích tập luyện: giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng... 

Song song đó là các lớp dance hiện đại với âm nhạc sôi động như Zumba, Belly Fitness và các điệu nhảy hiện đại đầy sắc màu của Bollywood được hướng dẫn bởi giáo viên người Ấn…vừa mang tính vui nhộn giải trí vừa giúp cơ thể uyển chuyển với những động tác giúp đốt cháy phần mỡ thừa tập trung vào phần eo và hông, thu nhỏ vòng eo của phái nữ đồng thời thích hợp với phụ nữ sau khi sinh với những bài tập co cơ bụng.

Universal Yoga & Fitness Center luôn sẵn sàng được phục vụ các hội viên và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tập luyện cũng như tư vấn các bài tập để đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Bạn mong muốn cải thiện và duy trì sức khỏe, sở hữu một cơ thể hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Chưa có hình ảnh nào !
 • Chưa có dữ liệu Check-in nào !
 • Chưa có dữ liệu yêu thích nào !
Điểm đến:
Bình Luận

Quảng Cáo