Địa điểm Hay

 • Email (*):
 • Mã Bảo mật :

  Nhập các ký tự trên hình !

 • Bảo mật (*) :
HATHA FITNESS & YOGA

HATHA FITNESS & YOGA

Địa chỉ : 360, phường 1, District 4, Ho Chi Minh City, Vietnam
Điện thoại : (08) 3826 5388

Đăng lúc : 08:58:26 04-12-2014

Đăng bởi : Le thanh

 •  
  Yêu thích
  0
 •  
  Check-in
  0
 •  
  Hình ảnh
  0
 •  
  Lượt xem
  713

Cơ hội luyện tập cơ thể dẻo dai, khỏe đẹp trong 4 tuần với các chương trình tập luyện và dịch vụ tại Hatha Fitness & Yoga. Chỉ 299.000đ cho trị giá 1.500.000đ

Hatha Fitness & Yoga ra đời vào ngày 17/06/2013 và chỉ sau 2 năm hoạt động số lượng hội viên đã lên đến 4000 người.

Không gian sang trọng với diện tích hơn 1.000 m2 với thiết kế sang trọng, được trang bị tất cả những tiện nghi để phục vụ cho việc tập luyện nhằm tăng cường, cải thiện sức khoẻ cũng như thư giãn giải tỏa căng thẳng cho mọi người .

Sở hữu không gian sang trọng, tinh tế, phòng tập rộng rãi với diện tích lên đến 1.000 m2Hatha Fitness & Yogacòn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với nhiều máy móc thiết bị mang thương hiệu được nhập khẩu. Đây là trung tâm thể dục thể hình đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn mang đến một cảm giác thoải mái cho người tập và mang lại hiểu quả tốt nhất khi tập luyện.

Không gian được khéo léo chia ra làm 3 khu vực: khu tập thể hình với trang thiết bị hiện đại, khu Sauna (Xông khô) – Steambath (Xông ướt) - Jacuzzi (Hồ mát xa nước ấm thủy lực).

Là trung tâm thể dục thể hình đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể phục vụ cùng lúc 300 người, hoàn toàn mang đến một cảm giác thoải mái cho người tập và mang lại hiểu quả tốt nhất khi tập luyện. Hơn thế nữa, Hatha Fitness & Yoga có đội ngũ HLV, tư vấn viên, chuyên gia tư vấn sức khỏe, thể thao chuyên nghiệp nhất, trẻ trung, hiện đại, và vô cùng nhiệt tình. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra cho mình giải pháp tối ưu để phát triển thân hình và thể chất một cách cân đối, toàn diện.

Mỗi học viên khi đến với Hatha Fitness & Yoga đều được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình với một chế độ tập riêng biệt phù hợp.

Sử dụng máy móc, dụng cụ để hỗ trợ cho việc tập luyện. Có sự hướng dẫn của huấn luyện viên dành cho những động tác cơ bản, đơn giản và thông dụng. Nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó để phù hợp với từng đối tượng tập luyện.

Kết thúc buổi tập, quý khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái tại phòng Sauna (Xông khô), Steambath (Xông ướt), Jacuzzi (Hồ mát xa nước ấm), nhằm thư giãn cơ thể, thoải mái và cân bằng tinh thần.

 

HATHA FITNESS & YOGA
Chung Cư Khánh Hội 1, Số 360C Bến Vân Đồn, Q.4

(08) 3826 5388

Bạn có thể vào phần bản đồ chỉ đường để biết đường đi gần nhất

Chưa có hình ảnh nào !
 • Chưa có dữ liệu Check-in nào !
 • Chưa có dữ liệu yêu thích nào !
Điểm đến:
Bình Luận

Quảng Cáo