Địa điểm Hay

 • Email (*):
 • Mã Bảo mật :

  Nhập các ký tự trên hình !

 • Bảo mật (*) :
31 Nguyễn Huệ Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

31 Nguyễn Huệ Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ : 14/2 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại : 0902 898 258

Đăng lúc : 11:08:55 04-06-2016

Đăng bởi : kiều Trinh

 •  
  Yêu thích
  0
 •  
  Check-in
  0
 •  
  Hình ảnh
  0
 •  
  Lượt xem
  206
Một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát sẽ luôn là điểm thu hút ấn tượng trong mắt mọi người, và cũng là xu hướng thẩm mỹ đang rất phổ biến trong giới ca sỹ, diễn viên Hàn Quốc. Phái đẹp Việt sẽ nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt V line yêu kiều, đẹp tự nhiên không hề thua kém sao Hàn, lại tuyệt đối an toàn. Bạn nên biết rằng, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan không cần điều chỉnh xương cằm cho thon dài như mặt V line, nhưng nếu xương cằm của bạn bị lẹm hoặc đẩy ra trước quá nhiều, vẫn phải tiến hành chỉnh hình cằm để nó trở về vị trí thích hợp. Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm. Khi nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, mọi người thường nghĩ ngay đến đối tượng khách hàng là nữ giới.Biện pháp độn cằm v line hiệu quả bằng silicon thường có mức độ nguy hiểm cao, để lại dấu vết trên khuôn mặt và có thể gây ra những biến chứng cho người sử dụng, phương pháp độn cằm không phẫu thuật (tạo hình cằm) bằng Radiesselà một lựa chọn.
[IMG] Câu hỏi thực hiện độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng hay không? Do đó nếu hỏi độn cằm có nguy hiểm không cũng là chuyện dễ hiểu.

Nắm bắt được điều đó, ngày nay các dịch vụ làm đẹp đã mở rộng mục tiêu khách hàng sang nam giới, với đủ mọi loại hình thẩm mỹ không hề kém cạnh dịch vụ dành cho các chị em. Nhưng ở Việt Nam, nhu cầu làm đẹp ở nam giới thường chỉ dừng lại ở mức độ nhất định, bởi tâm lý đàn ông thường mong muốn làm đẹp một cách thuận tiện và có hiệu quả lâu dài, ít tốn thời gian chăm sóc tỉ mỉ như chị em phụ nữ. Như vậy, phẫu thuật độn cằm phù hợp với những người mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn, đẹp vĩnh viễn. Bên cạnh những ưu điểm trên, độn cằm bằng chất làm đầy filler cũng có những nhược điểm nhất định.
Chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tại Kim Hospital
Chưa có hình ảnh nào !
 • Chưa có dữ liệu Check-in nào !
 • Chưa có dữ liệu yêu thích nào !
Điểm đến:
Bình Luận

Quảng Cáo