Địa điểm Hay

 • Email (*):
 • Mã Bảo mật :

  Nhập các ký tự trên hình !

 • Bảo mật (*) :
Kim Hospital

Kim Hospital

Địa chỉ : Võ Văn Kiệt, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại : 0905098789

Đăng lúc : 20:46:46 06-06-2016

Đăng bởi : kiều Trinh

 •  
  Yêu thích
  0
 •  
  Check-in
  0
 •  
  Hình ảnh
  0
 •  
  Lượt xem
  210
Để sở hữu khuôn mặt v line cân đối là niềm mong ước của rất nhiều chị em. Vì thế, vấn đề phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp là thắc mắc chung của bất cứ ai khi tìm hiểu về phương pháp này. Một số những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp nhất hiện nay? 
[IMG>
2/ ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM Ở ĐÂU ĐẸP?
 
Hiểu rõ những mong muốn phẫu thuật độn cằm đẹp, chuẩn của khách hàng cùng với những cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Kim hospital là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm uy tín, là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Kim hospital quy tụ đầy đủ những yếu tố để bạn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm tại đây: – Kim hospital là Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn bệnh viện Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam và cũng là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc Được Kim hospital nhận chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, công nghệ độn cằm đạt những tiêu chuẩn cao nhất của một phương pháp độn cằm an toàn. Kỹ thuật độn cằm được thực hiện trong phòng vô khuẩn tuyệt đối, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo hạn chế những tổn thương không đáng có. Chất liệu độn cằm đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kim hospital cung cấp là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này được nhập từ Hàn Quốc và Mỹ, được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, không dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn. Không những thế, chất liệu độn cằm cao cấp, hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán sao cho phù hợp với đường nét gương mặt bạn, từ đó cho kết quả độn cằm như ý, hài hòa đường nét, không lộ chất liệu độn. Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dụng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Với kết quả này, bác sĩ có thể tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là phù hợp nhất, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý, cho kết quả cằm đẹp như ý. Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên kết quả phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim hospital bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được chính đôi ngũ chuyên gia trực tiếp tiến hành toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm từ A – Z, đảm bảo được yếu tố an toàn và thẩm mỹ tốt nhất. Hội tụ đầy đủ những yếu tố để cam kết phẫu thuật độn cằm cho kết quả đẹp nhất, BVTM Kim hospital chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi độn cằm bao lâu hết sưng và ở đâu đẹp mà bạn đang tìm kiếm. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về bất cứ thắc mắc nào của bạn xung quanh phương pháp này.
Chưa có hình ảnh nào !
 • Chưa có dữ liệu Check-in nào !
 • Chưa có dữ liệu yêu thích nào !
Điểm đến:
Bình Luận
Địa điểm lân cận

Tẩy trắng răng brite smile tại nha khoa Kim dentistry

Chính vì thế tại Nha Khoa Kim dentistry, chúng tôi cung cấp một loạt các hình thức tẩy trắng răng để quý khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.
Võ Văn Kiệt, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
132 lượt xem | 0 bình luận | 1 hình ảnh | 0 check-in

Quảng Cáo